Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu nhân sự – Số lượng cán bộ giảng viên:  23 CBGV (11 Tiến sĩ, 11 Thạc sĩ, 01 Kỹ sư), được chia làm BA bộ môn: + Bộ môn Công nghệ thực phẩm + Bộ môn Công nghệ Sinh học + Bộ môn Công nghệ hóa học   – Danh sách cán bộ […]

Xem chi tiết

Chức năng – Nhiệm vụ

 Chức năng nhiệm vụ Khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ hóa học – Công nghệ thực phẩm có nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học và sau đại học, mở các ngành và chuyên ngành đào tạo, đồng thời tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ, chủ động khai […]

Xem chi tiết

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý vị, Được thành lập theo Quyết định số 249/QĐ-TTg, ngày 29 tháng 01 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ có vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của địa phương và […]

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành     Khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ hóa học – Công nghệ thực phẩm được phát triển từ Khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học, đơn vị được thành lập theo Quyết định số 66/QĐ-ĐHKTCN ngày 11 tháng 4 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường […]

Xem chi tiết