- Năm thành lập:
Bộ môn Công nghệ thực phẩm được thành lập theo Quyết định số 116/QĐ-ĐHKTCN ngày 21 tháng 3 năm 2017.
- Chức năng nhiệm vụ:
– Xây dựng chương trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo các ngành thuộc Bộ môn.
– Tham gia tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình môn học do Hiệu trưởng giao; tham gia tổ chức nghiên cứu, cải tiến phương pháp dạy học, học tập; đề xuất xây dựng kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị dạy – học, thực hành, thực tập và thực nghiệm khoa học.
– Quản lý nội dung, phương pháp, chất lượng đào tạo, quản lý chất lượng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ môn.
– Triển khai và quản lý nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của viên chức, giảng viên, sinh viên thuộc Bộ môn.
– Quản lý viên chức, giảng viên và người học thuộc Bộ môn theo phân công của lãnh đạo Khoa.
– Tham gia đánh giá viên chức, giảng viên trong Bộ môn; tham gia đánh giá cán bộ quản lý cấp trên, cán bộ quản lý ngang cấp theo quy định của Nhà trường.
– Đề xuất thay đổi về tổ chức, nhân sự trong Bộ môn.
– Thực hiện công tác khác có liên quan do Hiệu trưởng và lãnh đạo Khoa giao.
- Ngành đào tạo:
– Công nghệ thực phẩm (Mã ngành 7540101) trình độ Đại học
– Công nghệ thực phẩm (Mã ngành8540101) trình độ Thạc sỹ
- Nhân sự:
Tổng số cán bộ, giảng viên: 08
STT |
Họ và Tên |
Điện thoại |
|
1 |
TS. Trần Thị Minh Thư, Trưởng Bộ môn |
0829.959.447 |
|
2 |
ThS. Nguyễn Xuân Hồng |
0945.232.949 |
|
3 |
ThS. Đoàn Phương Linh |
0976.989.241 |
|
4 |
TS. Trần Diễm Phượng |
0947.777.223 |
|
5 |
TS. Trương Huỳnh Thanh Hoa | 0907.500.898 | ththoa@ctuet.edu.vn |
6 |
ThS. Trần Thị Thanh Vân |
0907.028.515 |
|
7 |
ThS. Nguyễn Hồng Xuân |
0982.821.660 |
|
8 |
KS. Trần Hoàng Hiệp |
0942.776.341 |