CTUT- SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, CÔNG NGHỆ SINH HỌC ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP CAM KẾT SẼ TIẾP NHẬN 100% SAU KHI TỐT NGHIỆP VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HỌC BỔNG

CTUT- SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Chương trình Tọa đàm “Kết nối Doanh nghiệp – Sinh viên” năm 2020
Bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) còn tổ chức nhiều hoạt động gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo, giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
Chương trình Tọa đàm “Kết nối doanh nghiệp – sinh viên năm 2020” do Khoa tổ chức vừa sôi nổi vừa thu hút nhiều doanh nghiệp, sinh viên tham dự.

Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học nhận học bổng Shirota của Công ty TNHH Yakult Việt Nam (3.000.000 đồng/suất/)
Công ty TNHH TM XD và DV Hải Phong trao tặng 10 suất học bổng (2.000.000 đồng/suất) học tiếng Nhật cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Công nghệ sinh học
Không khí sôi động tại hội trường
Sinh viên CTUT cho biết: Chương trình Tọa đàm giúp chúng tôi có điều kiện tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp. Đồng thời còn giúp bản thân nhìn nhận những thiếu sót để rèn luyện thêm, “ghi điểm” với nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chương trình Tọa đàm “Kết nối doanh nghiệp – sinh viên năm 2020”
do Khoa tổ chức vừa sôi nổi vừa thu hút nhiều doanh nghiệp, sinh viên tham dự.
Trong buổi Tọa đàm, các doanh nghiệp đã thông tin kế hoạch tuyển dụng với hơn 1.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước như kiểm tra chất lượng sản phẩm, quản lý sản xuất, quản lý bán hàng, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới … Các doanh nghiệp cam kết sẽ tiếp nhận 100% sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học sau khi tốt nghiệp./.
Đưa tin: Phúc Huy