Khoa Công nghệ Sinh hóa – Thực phẩm trân trọng giới thiệu Hội thảo Khoa học với chủ đề: Ứng dụng công nghệ sinh học – phát triển bền vững.
Thời gian: 7h30 sáng ngày 2/11/2024 (thứ Ba)
Địa điểm: Hội trường B – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.
Hội Thảo sẽ có sự tham gia của các đại biểu là Nhà khoa học, Cán bộ quản lý nhà nước, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm; cùng với đông đảo Thầy cô và các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa và Trường.
Tại Hội thảo sẽ diễn ra hai phiên Báo cáo, trong đó các diễn giả sẽ trình bài 4 kết quả nghiên cứu:
- Công nghệ sản xuất bột ngọt hướng đến môi trường bền vững
- Effect of fermentation conditions on alcohol content and sensory values of fermented watermelon rind beverage
- Các bộ công cụ đổi mới hỗ trợ và thúc đẩy nghiên cứu từ gene đến protein
- Phân lập tuyển chọn thực khuẩn thể từ lúa hoang có khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh cháy bla lá lúa (Xanthomonas oryzae)
Bên cạnh đó, Hội thảo còn tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm Khoa học công nghệ của Khoa.
Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của quý Đại biểu.