BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sáng ngày 01/10/2024, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức – đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đợt đánh giá lần này, 6 chương trình đào tạo đại học chính quy đã được đánh giá bao gồm ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, ngành Công nghệ sinh học, ngành Khoa học máy tính, ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, ngành Kỹ thuật phần mềm, ngành Quản lý xây dựng.

Sau đợt khảo sát, ngành Công nghệ Sinh học của Khoa Công nghệ Sinh Hóa – Thực phẩm đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá khả quan, và các góp ý nhằm giúp cho chương trình ngày càng hoàn thiện hơn, xứng đáng là một trong những ngành đào tạo kỹ thuật công nghệ hàng đầu của Khoa và Trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc.